TIN TIÊU ĐIỂM

Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho Đảng viên trong Chi bộ Bảo tàng chiến sỹ cách mạng
Ngày đăng 30/11/2018 | 15:43  | View count: 1322

Ngày 29.11.2018, Chi bộ Bảo tàng chiến sỹ Cách mạng bị địch bắt tù đầy tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khiến.

Dự lễ trao tặng có đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Quốc Anh – Uỷ viên Ban thường vụ – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hội – Huyện ủy viên - Phó chủ tịch HĐND huyện đã về trao huy hiệu.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Hải Hoa đã trân trọng trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khiến. Đồng chí chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp cống hiến của các đảng viên cao tuổi  trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Khiến tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; tiếp tục làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và Nhà nứơc  trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Khiến bày tỏ: “ Được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đây là niềm vinh dự tự hào mà Đảng trao tặng cho  tôi. Tôi  tự hứa với lòng mình sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; giáo dục con cháu xây dựng quê hương ngày càng phát triển.”

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện