TIN TIÊU ĐIỂM

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1/2019
Ngày đăng 10/05/2019 | 15:55  | View count: 2077

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019, ngày 6.5.2019, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 1/2019. Đồng chí Phạm Hải Hoa - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự, động viên và tham gia hiến máu.

Với chủ đề “ Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng”, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút trên 600 tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và các xã Sơn Hà, Văn Nhân, Thụy Phú, Nam Phong, Nam Triều, Hồng Thái, Đại Thắng ,Quang Trung, TTPX và TTPM, trong đó lực lượng đoàn viên, thanh niên đóng vai trò là nòng cốt. Điểm lưu ý khi tham gia hiến máu là tất cả các tình nguyện viên đều phải xuất trình thẻ căn cước công dân hay chứng minh thư nhân hoặc các giấy tờ tùy thân khác, để đảm bảo tính xác thực thông tin về người hiến máu và đảm bảo quyền lợi cho người hiến máu.

Trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1/2019, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã thu được 355 đơn vị máu.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hiến máu nhân đạo:

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện