TIN TIÊU ĐIỂM

Lãnh đạo huyện Phú Xuyên thăm, chúc mừng các vị chức sắc Phật giáo trên địa bàn
Ngày đăng 15/05/2019 | 14:18  | View count: 1751

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2563 - dương lịch 2019, chiều nay 14/5, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Hải Hoa – TUV – Bí thư Huyện ủy – CT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ - Đức Pháp chủ Giáo Hội Phật giáo Việt nam tại Chùa Viên Minh, xã Quang lãng và các vị chức sắc Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Phú Xuyên tại chùa Linh Quang ở Thôn Tư Sản, xã Phú Túc.

Tại các nơi đoàn đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Hải Hoa đã gửi lời chúc tới Đại lão hòa thượng, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử nhân mùa Đại lễ Phật đản vui tươi, an toàn. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của Đại lão hòa thượng và các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đối với sự phát triển của Hội Phật giáo trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác an sinh xã hội. Đồng chí cũng mong các chức sắc, tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, Thượng tọa Thích Thanh Hướng đã gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ các tăng ni, phật tử và các hoạt động Phật giáo trong thời gian qua. Với phương châm “Sống tốt đời đẹp đạo”, các tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục đồng hành cùng huyện xây dựng khối đại đoàn kết dân, góp phần cùng Đảng, chính quyền xây dựng quê hương Phú Xuyên ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT huyện