TIN TIÊU ĐIỂM

Tặng quà thiếu niên, nhi đồng 1/6
Ngày đăng 28/05/2019 | 10:53  | View count: 1299

Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, ngày 24/5, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện - Trần Công Thành cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tào huyện, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện đã thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng 2 xã Phú Yên và Phượng Dực.

      Tới thăm với thầy trò nhà Trường Tiểu học Phú Yên và Trường Tiểu học Phượng Dực, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà thầy, trò 2 nhà trường đã nỗ lực đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn trong năm học tới, cùng với thực hiện tốt chương trình giáo dục, các trường tăng cường trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng về công tác phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích cho các em học sinh.

      Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đánh giá cao sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền 2 xã Phú Yên, Phượng Dực với sự nghiệp giáo dục của địa phương. Đồng chí cũng mong muốn lãnh đạo các địa phương phối hợp cùng gia đình và các đoàn thể xã hội quan tâm tạo điều kiện hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội; đặc biệt là tạo nhiều sân chơi bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp nghỉ hè trên địa bàn dân cư.

( Đồng chí Trần Công Thành – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà học sinh Trường TH xã Phú Yên )

( Đồng chí Trần Công Thành – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà học sinh Trường TH xã Phượng Dực )

      Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà, ân cần động viên các em học sinh 2 nhà trường và chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, thi đua học tập tốt, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

  Hoàng Bích - Trung tâm VHTT&TT