TIN TIÊU ĐIỂM

Bàn giao Nhà tình nghĩa cho hội viên Hội Cựu chiến binh
Ngày đăng 25/06/2019 | 11:09  | View count: 625

Ngày 22/6/2019, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Hội CCB Trường Đại Học Kinh tế Quốc Dân tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho đồng chí CCB Nguyễn Văn Kiêu ở thôn Tân Tiến xã Minh Tân

Đồng chí Nguyễn Văn Cương, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đại diện Ban giám hiệu trường Đại Học Kinh tế Quốc Dân đã đến dự và bàn gia nhà tình nghĩa.

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Kiêu, sinh năm 1940 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, bản thân ông thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các  ngành, anh em họ hàng đã  chung tay giúp đỡ xây dựng ngôi nhà mới cho gia đình ông. Sau gần 2 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà tình nghĩa đã hoàn thành với diện tích khoảng 65 m2, kinh phí đầu tư xây dựng 135 triệu đồng. Trong đó, Hội CCB trường Đại Học Kinh tế quốc dân hỗ trợ 60 triệu, còn lại do gia đình đóng góp.

Nhân dịp này, Hội CCB huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã Minh Tân và thôn Tân Tiến đã có nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Kiêu.

Việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa là hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa", đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ gia đình vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VH- TT&TT huyện