TIN TIÊU ĐIỂM

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội nông dân huyện nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội
Ngày đăng 16/10/2019 | 08:27  | View count: 1843

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14-10-1930 - 14-10-2019), ngày 14/10/2019, đồng chí Lễ Ngọc Anh –Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, hội viên Hội nông dân huyện.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy  đã tặng hoa  và gửi lời chúc mừng, biểu dương những thành tích, kết quả hội nông dân huyện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới Hội tiếp tục phát huy truyền thồng xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, tiếp tục làm tốt việc hỗ trợ vốn giúp nông dân phát triển kinh tế, tạo việc làm cho nông dân lao động, nnag cao thu nhập gia đình; góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của huyện./.

Thu Nghĩa- Trung tâm VH –TT&TT