TIN TIÊU ĐIỂM

Lãnh đạo Huyện Phú Xuyên kiểm tra một số cơ sở giáo dục trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 09/03/2020 | 18:10  | View count: 538

Sáng ngày 06.3.2020, Các đồng chí Thường trực Huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan chức năng huyện đã tới thăm, kiểm tra 1 số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện về công tác phòng chống dịch Co vid 19, đặc biệt là công tác chuẩn bị các điều kiện trong công tác phòng chống dịch trước khi học sinh đi học trở lại.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số đơn vị: Trường THCS Thị trấn Phú Xuyên, THCS Vân Từ, trường Tiểu học Châu Can…Qua kiểm tra các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã ghi nhận đánh giá cao công tác phòng chống dịch Covid 19 của các đơn vị: Đã làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho học sinh để chủ động phòng chống dịch; phun thuốc khử trùng, vệ sinh trường lớp …..

Để tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đề nghị các nhà trường cần tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chủ động phòng chống dịch cho học sinh; chuẩn bị tốt các điều kiện như lắp đặt hệ thống vòi nước, xà phòng rửa tay, nhiệt kế điện tử…. trước khi học sinh đi học trở lại./.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện