TIN TIÊU ĐIỂM

Lãnh đạo huyện chúc mừng ngày truyền thống Ngành Công an 19.8
Ngày đăng 19/08/2020 | 10:44  | View count: 1831

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020), chiều ngày 17.8, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh -Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ công an huyện.

Thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh đã tặng lãng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện. Đồng chí khẳng định, trong thời gian qua lực lượng công an huyện đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đạt được những kết quả quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đặc biệt là đã bảo vệ thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Phú Xuyên lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới lực lượng công an huyện tiếp tục là chỗ dựa tin cậy, lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, qua đó đảm bảo sự bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an trên địa bàn huyện nguyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực để đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện