TIN TIÊU ĐIỂM

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng công trình trên địa bàn huyện
Ngày đăng 11/09/2020 | 17:00  | View count: 418

Sáng ngày 11/9/2020, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng một số công trình đường giao thông nông thôn tại xã Minh Tân và Tri Thủy.

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, đến thời điểm này, các công trình giao thông nông thôn như: Tuyến đường liên xã Minh Tân – Tri Thủy – Quang Lãng; tuyến đường Tri Thủy – Khai Thái đang được các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công phần nền đường, kè cứng kênh mương….

Để đảm bảo các công trình thực hiện theo đúng tiến độ đề ra, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh yêu cầu, các ngành chức năng huyện tiếp tục phối hợp với các nhà thầu  tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thi trình thi công tại địa phương; đồng thời yêu cầu các nhà thầu, đơn vị thi công tranh thủ thời tiết thuận lợi huy động tối đa máy móc, nhân lực, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình theo kế hoạch đề ra đảm bảo chất lượng; chú trọng công tác đảm bảo an toàn lao động. Các phòng, ban chuyên môn của huyện tăng cường công tác quản lý đầu tư xây dựng, công tác kiểm tra chất lượng công trình, đôn đốc các nhà thầu  đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng và tiến độ đã phê duyệt./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện