TIN TIÊU ĐIỂM

Tổng duyệt chương trình khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2022
Ngày đăng 14/09/2022 | 16:16  | View count: 186

Nhằm chuẩn bị cho Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Phú Xuyên lần thứ IX diễn ra vào sáng ngày 15/9 thành công, tốt đẹp, Sáng ngày 14/9, tại Sân vận động huyện, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện đã tổ chức buổi tổng duyệt các nội dung trong Lễ khai mạc Đại hội. Về dự buổi tổng duyệt có đồng chí Trần Công Thành – UVBTV Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội.

     Theo kịch bản, chương trình Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ IX gồm các phần diễu hành, biểu dương lực lượng của các đoàn vận động viên ở các ban ngành chính trị xã hội huyện, các xã, thị trấn và chương trình đồng diễn TDTT. Tại buổi tổng duyệt, mặc dù chưa có lực lượng đông đảo và đầy đủ nhưng các khối nghi thức do các đoàn viên thanh niên của công an huyện, Trường THPT Phú Xuyên A, các đồng chí cán bộ chiến sĩ Công an và lực lượng dân quân tự vệ tham gia khối diễu hành, các em học sinh tham gia đội cờ hồng, đội rước đuốc và cầm biển khối diễu hành biểu dương lực lượng đã tập luyện nghiêm túc, thực hiện đúng kỹ thuật và yêu cầu của Ban tổ chức Đại hội.

 

 

      Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX đã hoàn tất, đảm bảo sẵn sàng cho Đại hội diễn ra. Nói về công tác huy động lực lượng tham gia màn đồng diễn TDTT của Hội người cao tuổi huyện tại Đại hội, Đồng chí Phạm Kim Tinh – Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện cho biết: Khi nhận kế hoạch của UBND huyện về tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2022, Hội người cao tuổi huyện đã giao cho hội người cao tuổi 10 xã, mỗi xã 20 người để chuẩn bị tập luyện tham gia Đại hội TDTT huyện. Trong những ngày qua, các hội viên người cao tuổi ở các xã được lựa chọn tham gia màn đồng diễn Khoẻ vì nước đã tích cực luyện tập để có màn đồng diễn đặc sắc. Trong ngày tổng duyệt, hơn 200 người cao tuổi đã rất phấn khởi, thể hiện hết mình với tinh thần tuổi cao gương sáng, hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

      Với sự chủ động trong việc tham mưu và xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội, tin tưởng rằng, Đại hội TDTT huyện Phú Xuyên lần thứ IX năm 2022 diễn ra vào sáng ngày 15/9 tại sân vận động huyện sẽ thành công tốt đẹp./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện