TIN TIÊU ĐIỂM

Hội nghị triển khai kế hoạch chuẩn bị cho Mít tinh hưởng ứng “ Ngày thế giới phòng chống bệnh Dại”
Ngày đăng 24/09/2022 | 11:19  | View count: 192

Chiều ngày 22/9, đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Uỷ viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Mít tinh hưởng ứng “ Ngày thế giới phòng chống bệnh Dại” 28/9 trong toàn Thành phố tại huyện Phú Xuyên năm 2022.

Cùng dự hội nghị còn có đại diện Trung tâm CDC Hà Nội, lãnh đạo Phòng y tế, Trung tâm y tế huyện; công an huyện, Trạm chăn nuôi thú y, Huyện đoàn, Trung tâm VHTT&TT huyện.

Năm 2022, Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Mít tinh hưởng ứng “Ngày thế giới phòng chống bệnh Dại” tại huyện Phú Xuyên và sẽ được tổ chức vào ngày 27/9. Theo kế hoạch, lực lượng tham gia diễu hành gồm Công an huyện, Trung tâm y tế, Đoàn thanh niên; lực lượng của quận, huyện, thị xã tham gia buổi mít tinh. Lộ trình diễu hành được chia làm 2 đoàn diễu hành trên một số cung đường trong toàn huyện.

Để triển khai thực hiện tốt buổi  Mít tinh hưởng ứng “ Ngày thế giới phòng chống bệnh Dại” trong toàn Thành phố tại huyện Phú Xuyên năm 2022, tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra các ý kiến  trao đổi liên quan đến các vấn đề về công tác chuẩn bị cho buổi mít tinh, lực lượng tham gia, lộ trình đi diễu hành, công tác đảm bảo an ninh trật tự…..

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Huy đề nghị:  Phòng y tế, Trung tâm y tế huyện rà soát lại kế hoạch, nội dung, chương trình buổi mít tinh và chuẩn bị  đầy đủ các điều kiện cho buổi diễu hành đảm bảo hiệu quả; Phối hợp VP HĐND-UBND, Trung tâm VHTT&TT huyện bố trí trang trí khánh tiết khu vực mít tinh; tăng cường công tác tuyên truyền về buổi  Mít tinh hưởng ứng “ Ngày thế giới phòng chống bệnh Dại”. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng giao công an huyện, Huyện đoàn Phú Xuyên  xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, chuẩn bị phương tiện, cán bộ, đoàn viên  tham gia các đoàn diễu hành đảm bảo đúng số lượng…../.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện