TIN TỨC LIÊN QUAN

Hội LHPN cụm thi đua số 3 tổ chức hội thi tuyên truyền văn hóa ứng xử, thanh lịch văn minh năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ Đô (10/10/1954 -10/10/2019); kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN VN 20/10/1930-20/10/2019, ngày 28/9, tại xã Quang Lãng, Hội LHPN Cụm thi đua số 3 tổ chức hội thi tuyên truyền văn hóa ứng xử thanh lịch, văn minh cho cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2019.

Tham gia Hội thi có 9 đội đến từ Hội HLPN các xã: Quang Lãng, Tri Thủy, Bạch Hạ, Khai Thái, Minh Tân, Châu Can, Đại Xuyên, Vân Từ và Phú Yên. Tại hội thi, các đội lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: phần thi  chào hỏi; phần thi kiến thức; phần thi tài năng và xử lý tình huống.

Với phần thi Chào hỏi thông qua các hình thức thơ, ca, hò, vè các đội thi đã giới thiệu được đặc điểm của đơn vị, kết quả thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng của chị em phụ nữ. Đặc biệt ở phần thi tài năng, dưới hình thức sân khấu hóa các đội thi đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm ấn tượng, đặc sắc  nói nên giá trị tốt đẹp văn hóa truyền thống và phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới; nét đẹp thanh lịch - văn minh của phụ nữ Thủ đô ứng xử  văn minh nơi công cộng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã traogiải Nhất cho đội thi đến từ hội LHPN xã Vân Từ; 2 giải nhì cho Hội LHPN xã Bạch Hạ, Đại Xuyên và 6 giải ba cho Hội LHPN xã Tri Thủy, Khai Thái, Quang Lãng, Châu Can và Phú Yên./.

Thu Nghĩa – Trung Tâm VHTT&TT huyện