TIN TỨC LIÊN QUAN

Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức tư vấn sức khỏe, tặng quà cho người cao tuổi

Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Chiều ngày 17/10/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên tổ chức tư vấn sức khỏe miễn phí, tặng quà cho các cụ NCT từ 70 tuổi trở lên đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Tại chương trinh, các bệnh nhân là người cao tuổi đã được nghe Bác Sỹ Trương Sơn Nam -Trưởng phòng khoa nội - Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên tư vấn cách nhận biết, điều trị và phòng tránh một số bệnh người cao tuổi thường gặp như: bệnh cao huyết áp, tim mạch, xương khớp vv...

Cùng với hoạt động trên, các bệnh nhân người cao tuổi còn được các y bác sỹ bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức cắt tóc, gội đầu miễn phí và trao tặng hơn 60 xuất quà cho người cao tuổi, mỗi xuất quà trị giá 100.000 đồng.

Đây là hoạt động nhằm tri ân, hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam; đồng thời cũng là dịp Bện viện tiếp tục triển khai thực hiện việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh của Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Xuyên./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VH-TT&TT huyện