TIN TỨC LIÊN QUAN

MTTQ huyện hỗ trợ vật tư, hàng hóa phòng chống dịch Covid -19

Sáng ngày 03/4; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Xuyên đã thành lập 2 đoàn đi thăm, tặng quà hỗ trợ các đơn vị trực, phản ứng nhanh của Trung tâm y tế, Bệnh viện huyện Phú Xuyên, điểm kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid – 19 Cầu Giẽ và 27 trạm y tế các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Huy - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Ngọc Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo MTTQ huyện đã trực tiếp đi thăm, trao quà hỗ trợ.

Tại các điểm đến thăm, tặng quà hỗ trợ, đoàn đã  trao tặng 2000 khẩu trang kháng khuẩn; 200 khẩu trang Y tế; 90 bộ quần áo chống dịch; 25 Nhiệt kế điện tử và một số nhu yếu phẩm phục vụ cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19 v.v...  Được biết, các hàng hóa, nhu yếu phẩm và trang thiết bị y tế trên được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Xuyên đã trích Quỹ “cứu trợ” huyện mua phục vụ công tác phòng, chống dịch. Ngoài ra, MTTQ Việt Nam huyện đã trích “Quỹ cứu trợ” huyện 100 triệu đồng chuyển về MTTQ Việt Nam Thành phố nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện