TIN XÃ - THỊ TRẤN

Xã Nam Phong tổ chức hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018 và quân nhân xuất ngũ 2017
Ngày đăng 03/03/2018 | 08:24  | View count: 455

Sáng 28 tháng 02 năm 2018, HĐNVQS xã Nam Phong tổ chức gặp mặt chia tay tân binh lên đường bảo vệ tổ quốc và gặp mặt quân nhân xuất ngũ năm 2017.

      Về dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu ta Nguyễn Hồng Phương – Cụm trưởng cụm Văn Nhân, các đồng chí trong ban thường vụ ĐU-HĐND-UBMTTQ, trưởng các ban ngành, bí thư chi bộ, thôn đội trưởng, đại diện các gia đinh có con em nhập ngũ và đặc biệt sự có mặt của các tân binh lên đường nhập ngũ 2018, quân nhân xuất ngũ năm 2017.

       Năm 2018, xã Nam Phong có 04 tân binh đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, trong đó 2 tân binh trình độ đại học, 2 trung cấp.

       Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Đảng ủy , HĐND, UBND đã phát biểu chỉ đạo, nhắn nhủ đến các đồng chí tân binh trước khi vào môi trường mới, luôn không ngừng tu dưỡng, rèn luyện khắc phục mọi khó khăn thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ.

Đ/C: Hoàng Văn Chuyền – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018.

       Tiếp thu lời dặn dò của lãnh đạo xã các tân binh đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xứng danh với truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”

Tân binh Nguyễn Mạnh Duy – phát biểu cảm tưởng trước khi lên đường nhập ngũ

       Trong buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm, tình cảm của hậu phương có sự giao lưu các tiết mục văn nghệ chào mừng, động viên các tân binh trước ngày lên đường bảo vệ Tổ quốc.

       Cũng trong buổi gặp , xã Nam Phong đã tặng quà cho các tân binh, quân nhân xuất ngũ năm 2017 động viên tinh thần, giúp các tân binh lên đường nhập ngũ, đồng thời động viên quân nhân luôn phát huy truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ” trở về tích cực tham giao lao động sản xuất xây dựng quê hường giàu đẹp.

Đ/c: Trần Đức Tuyến- Chủ tịch UBND- Chủ tịch HĐNVQS tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018.

Đ/c: Hoàng Văn Chuyền – Bí thư Đảng ủy xã tặng quà các tân binh                    

CTV: Nguyễn Thị Quyên – xã Nam Phong.