TIN XÃ - THỊ TRẤN

XÃ ĐẠI THẮNG TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2018
Ngày đăng 03/03/2018 | 09:37  | View count: 513

Ngày 01/3/2018, xã Đại Thắng đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018 và tiếp nhận những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

      Về dự có đồng chí Phạm Văn Hùng - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện phụ trách xã, đại diện lãnh đạo 2 cơ quan là Ban chỉ huy quân sự huyện và công an huyện Phú Xuyên.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Hùng - Huyện ủy viên phát biểu động viên tân binh

       Năm nay Đại Thắng có 7 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 2 thanh niên gia nhập lực lượng công an nhân dân, 5 thanh niên gia nhập vào quân thường trực Quân đội nhân dân Việt Nam.

       Là một xã có truyền thống yêu nước từ xưa và nhất là 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, thanh niên Đại Thắng sẵn sàng tòng quân giữ nước. Những năm gần đây, năm nào cũng có thanh niên làm đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Năm nay cũng có một thanh niên là anh Nguyễn Tuấn Phát - một thanh niên công giáo ở thôn An Mỹ làm đơn tình nguyện nhập ngũ.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho tân binh

Đồng chí Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen và tiền thưởng cho thanh niên  có đơn tình nguyện

       Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã báo cáo kế hoạch giao quân, đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho những thanh niên lên đường năm nay phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ; những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương tích cực tham gia công tác, sản xuất xây dựng quê hương.

Chủ tịch Hội Phụ nữ xã tặng quà cho tân binh

Chủ tich HĐND xã tặng quà thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về quê hương

       Các thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân đội trở về được xã tặng quà. Những thanh niên lên đường nhập ngũ được đồng chí Phạm Văn Hùng- Huyện ủy viên, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã và UBND xã tặng quà. Các đoàn thể Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân xã… đều có quà tặng động viên. Riêng thanh niên Nguyễn Tuấn Phát có đơn tình nguyện được UBND xã tặng thưởng giấy khen và 1 triệu đồng.

Bài và ảnh: Cao Xuân Quế