TIN XÃ - THỊ TRẤN

Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng huyện Phú Xuyên và 10 năm sát nhập địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội
Ngày đăng 31/07/2018 | 10:48  | View count: 1607

Tối 28/7/2018, UBND xã Hoàng Long tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng huyện Phú Xuyên (30/7/1954- 30/7/2018) và 10 năm sát nhập địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội (1/8/2008 - 1/8/2018)

Đại diện lãnh đạo Trung tâm văn hoá Thông tin và Thể thao huyện, lãnh đạo, cấp ủy chính quyền địa phương, cùng đông đảo nhân dân xã  Hoàng Long đã về dự.

Tại đêm đêm liên hoan văn nghệ, đội văn nghệ các thôn và trường mần non trong xã đã tham gia biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ hát, múa, chèo đặc sắc với chủ đề: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, Thủ đô Hà Nội và quê hương Phú Xuyên…Đêm liên hoan văn nghệ  đã để lại nhiều cảm xúc trong cán bộ và nhân dân và niềm tự hào về một  Phú Xuyên giàu truyền thống lịch sử văn hóa.

Chương trình liên hoan văn nghệ là một trong những hoạt động ý nghĩa tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của huyện sau 64 năm thành lập.  và 10 năm sát nhập địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội.Đồng thời đây cũng là một hoạt động văn hóa quan trọng góp phần khơi dậy, cổ vũ phong trào thi đua ở địa phương.

Thúy Hà- CTV Trung tâm VHTT&TT huyện Phú Xuyên