TIN XÃ - THỊ TRẤN

Khánh thành nhà văn hóa thôn Hòa Thượng – xã Bạch Hạ
Ngày đăng 25/12/2019 | 14:01  | View count: 1832

Ngày 22/8, Thôn Hòa Thượng – xã Bạch Hạ đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn. Về dự khánh thành có đại diện lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Bạch Hạ và đông đảo nhân dân trong thôn.

Thôn Hòa Thượng có 927 hộ dân với hơn 3.100 nhân khẩu. Trước đây, thôn chưa có Nhà Văn hóa, được sự quan tâm của các cấp, sau hơn 9 tháng thi công, nhà văn hóa thôn đã hoàn thành và đi vào sử dụng; Nhà văn hóa thôn có khuôn viên rộng 2.500 m2, hội trường có sức chứa 200 người. Tổng kinh phí xây dựng trên 4 tỷ đồng; trong đó, nguồn hỗ trợ của cấp trên  là 3,6 tỷ đồng và nhân dân đóng góp trên 600 triệu đồng.

Công trình nhà văn hóa thôn Hòa Thượng – xã Bạch Hạ được đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của cộng đồng nhân dân; góp phần thực hiện nâng cao tiêu chí về cơ sở vật chất văn hóa trong xây dựng NTM của địa phương.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT & TT huyện