TIN XÃ - THỊ TRẤN

Trao quyết định bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã Sơn Hà
Ngày đăng 31/01/2020 | 16:32  | View count: 2426

Sáng ngày 22/01/2020; tại xã Sơn Hà, Đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UVBTV Huyện ủy – Phó CT UBND huyện đã về dự và trao quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung đồng chí Phạm Văn Việt, sinh ngày 10/11/1975 – Phó Bí thư Đảng bộ xã Sơn Hà giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Sơn Hà nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Văn Việt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Huy mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Văn Việt cần phát huy năng lực của mình, phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng xã Sơn Hà ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, xã Sơn hà đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020. Trong năm qua, với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đaọ của Đảng ủy, HĐND, UBND, sự đoàn kết thống nhất của cán bộ, nhân dân trên địa bàn, xã đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm và các mục tiêu đề ra. Kinh tế của xã tiếp tục duy trì đà tăng trưởng khá, tổng giá trị sản xuất của xã năm 2019 đạt trên 264 tỷ đồng, tăng 0,46% so với năm 2018; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 46 triệu đồng/người/năm. Năm 2019, toàn xã có 95,93% số hộ được công nhận danh hiệu gia đình văn hóa, 3/3 làng và 6 cơ quan đơn vị đạt và giữ vững danh hiệu làng văn hóa. Công tác cải cách hành chính có nhiều chuyển biến tích cực, an sinh xã hội được đảm bảo. Công tác Quốc phòng an ninh - Trật tự an toàn xã hội tiếp tục được củng cố và tăng cường.

Tại hội nghị tổng kết, Xã Sơn Hà đã khen thưởng cho 6 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2019./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện