TIN XÃ - THỊ TRẤN

Xã Sơn Hà phát khẩu trang miễn phí, đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra
Ngày đăng 10/02/2020 | 17:21  | View count: 913

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về công tác phòng bệnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, chiều ngày 8.02.2020, Ban công An, Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên xã Sơn Hà đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại Cổng trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Trong một buổi chiều, xã Sơn Hà đã phát trên 2.500 khẩu trang miễn phí cho nhân dân trong xã và người tham gia giao thông trên tuyến đường liên xã Thao Chính, Tân Dân, đoạn qua Trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Cùng với phát khẩu trang miễn phí, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ xã Sơn Hà còn đẩy mạnh tuyên truyền cách tự bảo vệ sức khỏe phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; hướng dẫn người dân đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách, chung tay thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, góp phần thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện.