TIN XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh trao quyết định cho chủ tịch UBND xã Quang Lãng, nhiệm kỳ 2016 -2021
Ngày đăng 30/07/2020 | 17:27  | View count: 303

Chiều ngày 30.7.2020, đồng chí chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội Vụ, lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện đã về công bố, trao quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ chủ tịch UBND xã Quang Lãng, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo đó, đồng chí Phạm Văn Tháp - Phó Bí thư Đảng ủy xã Quang Lãng giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Quang Lãng, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu tại buổi trao quyết định đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh đã giao nhiệm vụ và mong muốn đồng chí Chủ tịch UBND xã Quang Lãng trên cương vị công tác mới tiếp tục phấn đấu, phát huy khả năng của mình cùng với các đồng chí lãnh đạo xã Quang Lãng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, nhân dân địa phương thực hiện hiệu quả các nhiệm nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống nhân dân; Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị trong thời điểm dịch Covid như hiện nay xã Quang Lãng cần thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ y tế, UBND Thành phố và UBND huyện về công tác phòng chống dịch Covid 19; Trú trọng tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân, chủ động trong công tác phòng chống dịch./.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện