TIN XÃ - THỊ TRẤN

Công bố các quyết định về phê chuẩn kết quả bầu cử cán bộ xã Bạch Hạ
Ngày đăng 12/10/2020 | 15:52  | View count: 558

Ngày 10/10/2020, tại UBND xã Bạch Hạ. UBND huyện tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ của xã Bạch Hạ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lại Đỗ Quyên – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Bạch Hạ.

Tại hội nghị, đồng chí Lại Đỗ Quyên – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định 3726/QĐ-UBND ngày 08 tháng 10 năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Bạch Hạ nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Tuấn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy xã; Quyết định 3728/QĐ-UBND ngày 06 tháng 10 năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Bạch Hạ nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Hoàng Thế Sáu- Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã.

Trước đó, tại Kỳ họp thứ 12, HĐND xã Bạch Hạ khóa XXI đã bầu đồng chí Nguyễn Tuấn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy xã giữ chức Chủ tịch  UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021; bầu đống chí Hoàng Thế Sáu- Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trao các Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí  Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Xuân Thanh chúc mừng hai đồng chí đã được tín nhiệm bầu cử giữ các chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Bạch Hạ. Trên cương vị công tác mới, đồng chí đề nghị hai đồng chí lãnh đạo UBND xã Bạch Hạ mới được phê chuẩn mang hết tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị đồng chí Nguyễn Tuấn Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp tục phát huy năng lực, trình độ, kinh nghiệm trong những năm công tác tại huyện, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, bám sát cơ sở, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để có những định hướng, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội phù hợp với điều kiện thực tế ở địa phương và các chính sách pháp luật của Nhà nước.

Là một cán bộ trưởng thành ở cơ sở, Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong cương vị công tác mới, đồng chí Hoàng Thế Sáu tiếp tục phát huy những kinh nghiệm công tác, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Bạch Hạ đoàn kết, thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị xã Bạch Hạ cần đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, mở rộng diện tích mô hình để phát huy được nhãn hiệu bưởi Thồ Bạch Hạ. Là một xã thuần nông, các mô hình phát triển tế chủ yếu tập trung trong lĩnh vực nông nghiệp, trong thời gian tới, ngoài phát huy được nhãn hiệu bưởi Thồ, xã Bạch Hạ cũng cần phát triển các mô hình kinh tế tập thể khác; tích cực học tập, nghiên cứu, tìm hiểu các mô hình kinh tế có hiệu quả khác để áp dụng vào thực tế ở địa phương .

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được phê chuẩn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT