TIN XÃ - THỊ TRẤN

Hội LHPN Thị trấn Phú Minh tổ chức hội thi nấu ăn và các hoạt động thể thao
Ngày đăng 20/10/2020 | 16:50  | View count: 173

Hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ngày 18//10, Hội LHPN thị trấn Phú Minh đã tổ chức hội thi nấu ăn và các hoạt động thể thao là nhảy bao bố và kéo co.

      Tại hội thi có sự tham gia của gần 200 vận động viên ở 8 chi hội cơ sở và các trường học. Trong không khí háo hức, nhộn nhịp, các chị em được chơi những trò chơi vận động sức khỏe, tăng cường thể lực và đã cống hiến cho khán giả những giây phút thích thú, hồi hộp, gay cấn. Đặc biệt trong phần thi nấu ăn, Các chị em mang đến nhiều dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm “cây nhà, lá vườn”. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng thể hiện tài năng của mình. Với tiêu chí nguyên liệu giản dị, dân dã với cuộc sống hàng ngày, qua bàn tay khéo léo, sáng tạo của chị em phụ nữ đã tạo nên những món ăn thật thật hấp dẫn và ấn tượng. Tham gia hội thi nấu ăn, chị em phụ nữ được học hỏi kinh nghiệm, khai thác những sản phẩm sẵn có ở địa phương, làm phong phú thêm trong bữa cơm gia đình; qua đó, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc Văn hóa ẩm thực truyền thống.

      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội thi đạt thành tích cao trong từng nội dung thi đấu. Qua hội thi nhằm phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Thật thà - Trung hậu - Đảm đang”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tạo sự gần gũi, đoàn kết, gắn bó trong các tầng lớp hội viên; đồng thời biểu dương, tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của chị em; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho chị em phụ nữ.

      Một số hình ảnh tại hội thi:

./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT