TIN XÃ - THỊ TRẤN

Công bố các quyết định về phê chuẩn kết quả bầu cử cán bộ xã Minh Tân và Quang Trung
Ngày đăng 17/11/2020 | 14:34  | View count: 392

Ngày 16/11/2020, tại UBND xã Minh Tân, HĐND - UBND huyện tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ của xã Minh Tân, xã Quang Trung. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Công Thành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Lại Đỗ Quyên – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định của Thường trực HĐND và UBND huyện phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch, Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tân, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Theo đó Thường trực HĐND huyện đã ban hành Quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch HĐND xã Minh Tân nhiệm kỳ 2016 – 2021  đối với đồng chí Nghiêm Thị Hường - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội LHPN xã; phê chuẩn kết quả bầu cử Phó chủ tịch HĐND xã Minh Tân nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Nguyễn Việt Phái – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã. UBND huyện đã ban hành quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch UBND xã Minh Tân, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Đinh Văn Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã; phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nghiêm Xuân Dũng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX Phú Minh I.

Đ/c Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Công Thành – UVBTVHU, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định cho các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tân  nhiệm kỳ 2016 - 2021

Trao các Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí  Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Xuân Thanh chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm bầu cử giữ các chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã Minh Tân mới được phê chuẩn mang hết tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương, nhằm phát huy những tiềm năng, thế mạnh, đặc biệt là thế mạnh trong sản xuất rau ở địa phương.

Nhiệm vụ trước mắt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí rà soát, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu của năm 2020; đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm 2021, tạo tiền đề cho giai đoạn 2021 – 2026.

*** Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện - Trần Công Thành và đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện  - Nguyễn Thế Công đã đự hội nghị công bố và trao các quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Quang Trung nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trước đó, tại Kỳ họp Thứ 13, khóa 21, HĐND xã Quang Trung đã bầu đồng chí Vũ Thị Hương Nhiên- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021; bầu đồng chí Phạm Xuân Thiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 và bầu đồng chí Phạm Văn Giang – Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ xã giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trao quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí đồng chí Chủ tịch HĐND huyện – Trần Công Thành chúc mừng các đồng chí Chủ tịch HĐND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Quang Trung nhiệm kỳ 2016 – 2021, đã được HĐND xã tín nhiệm cao. Đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, xây dựng chương trình công tác đạt hiệu quả cao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được phê chuẩn hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTTTT