TIN XÃ - THỊ TRẤN

Lãnh đạo huyện tặng quà tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng 26/01/2021 | 10:31  | View count: 767

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 25/01, huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình khó khăn tiêu biểu trên địa bàn huyện.

      Đoàn do đồng chí Bùi Thị Ngọc lan - Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, chủ tịch UBND MTTQ huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng 26 suất quà cho các đối tượng là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nhiễm chất độc hóa học và các hộ gia đình khó khăn thuộc địa bàn bốn xã là: Phượng Dực, Hồng Minh, Hoàng Long và Phú Túc.

      Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã ân cần thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của bà con; đồng thời gửi lời chúc tết tới các gia đình, chúc các gia đình đón một năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi và đầm ấm. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các gia đình luôn luôn đoàn kết, cùng nhau phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

./.

Mạnh Hùng – Trung tâm VHTTTT Phú Xuyên