TIN XÃ - THỊ TRẤN

Ứng cử viên HĐND huyện Đơn vị bầu cử số 6 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
Ngày đăng 17/05/2021 | 16:05  | View count: 505

Ngày 15/5, Ban thường trực UBMTTQ huyện đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri và người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị bầu cử số 6 với đại biểu cử tri xã Phúc Tiến và xã Hồng Thái.

      Đơn vị bầu cử số 6 gồm 5 ông bà ứng cử viên đại biểu HĐND huyện là Ông Trần Công Thành - UVBTV huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Bà Nguyễn Thị Ánh – Phó Bí thư huyện đoàn; Trần Thị Dung – HUV – Trưởng Phòng LĐTB&XH, Bà Trần Thị Nga – Công chức Huyện đoàn Phú Xuyên; ông Nguyễn Minh Tiến – Công chức Phòng LĐTB&XH huyện.

      Sau khi nghe đồng chí Bùi Thị Ngọc Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên, cử tri 2 xã đã được nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình. Với tinh thần cầu thị, các ông bà ứng cử đại biểu HĐND huyện đã thông qua chương trình hành động của bản thân khi tham gia ứng cử và tâm tư của cá nhân khi được trúng cử. Trong phần trình bày chương trình hành động của mình, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện Trần Công Thành đã nói: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, đồng chí sẽ cùng với tập thể Ban Thường vụ - Thường trực HĐND huyện phát huy truyền thống, đoàn kết, không ngừng đổi mới sáng tạo, tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện; thường xuyên liên hệ chặt chẽ với nhân dân, thực hiện tốt chương trình tiếp xúc cử tri; đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 chất lượng hơn, hiệu quả hơn; đồng thời tăng cường chức năng giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của HĐND và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

      Cũng tại hội nghị, Đại diện cử tri 2 xã Phúc Tiến và Hồng Thái đã có ý kiến đóng góp cho các ứng cử viên và phản ánh nguyện vọng của cử tri trong xã mong muốn các ông bà ứng cử viên khi trúng cử đại biểu HĐND huyện luôn gần dân, lắng nghe những kiến nghị của cử tri và nhân dân, tiếp tục đề nghị các cấp quan tâm đến đầu tư xây dựng trường chuẩn quốc gia; cải tạo nâng cấp đường trục xã, đường liên thôn, quan tâm đến công tác xây dựng NTM nâng cao v.v... 

      Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, đồng chí Trần Công Thành – Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu các ý kiến trao đổi, kiến nghị của cử tri để bổ xung vào chương trình hành động trong nhiệm kỳ tới; đồng thời khẳng định “Dù được tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND huyện khoá XX hay không, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình phục vụ nhân dân, vì sự phát triển của huyện. Nếu trúng cử, chúng tôi sẽ mang hết tâm huyết, sức lực của mình để góp phần phát triển huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh”./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện