TIN XÃ - THỊ TRẤN

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày đăng 15/07/2021 | 17:05  | View count: 1369

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2- HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, HĐND huyện đã xây dựng kế hoạch, tổ chức để đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại các đơn vị bầu cử. Thời gian từ ngày 15/7 đến ngày 18/7.

Sáng 15/7, tại xã Hồng Minh, tổ dại biểu số 10 HDND huyện do đồng chí Nguyễn Hữu Chi -HUV- Trưởng phòng tài chính kế hoạch huyện làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Hồng Minh và xã Phú Túc.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã đã được nghe thông báo nội dung Chương trình Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Phú Xuyên khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Đồng thời, nghe báo cáo tổng hợp các ý kiến; kiến nghị của cử tri của 2 xã trong thời gian qua.

Trên tinh thần tập trung  dân chủ cử tri 2 xã đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với huyện liên quan một số vấn đề như: Đề nghị cấp trên quan tâm đầu tư nâng cấp hệ thống kênh mương thủy lợi nội động; hỗ trợ người dân làm đường giao thông vào các khu sản xuất; xây dựng sửa chữa, cơ sở vật chất nhà văn hóa của xã Phú Túc, giải quyết các tồn tại liên quan đến QSD đất cho một số hộ dân tại xã Hồng Minh..v.v

Các ý kiến đề xuất, kiến nghị của của cử tri 2 xã đã được tổng hợp để trình kỳ họp thứ 2-HDND khóa XX được tổ chức trong thời gian tới./.

Thanh Trang- Trung tâm VHTT-TT huyện