TIN XÃ - THỊ TRẤN

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày TBLS 27/7
Ngày đăng 26/07/2021 | 09:51  | View count: 399

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 22.7.2021, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Thị Dung – HUV – Trưởng phòng LĐTB&XH huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Khai Thái.

      Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và trao quà của Thành phố, quà của Huyện,  đồng thời  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

      Xúc động khi được các cấp, các ngành đến thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày TBLS 27/7, ông Nguyễn Viết Huyên – Bệnh binh 2 ở thôn Khai Thái, xã Khai Thái chia sẻ: “ Tôi rất vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

      Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân những người đã có công lao với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện