TIN XÃ - THỊ TRẤN

Hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Quang Lãng
Ngày đăng 23/09/2021 | 14:52  | View count: 477

Ngày 22/9/2021, Huyện ủy Phú Xuyên đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Quang Lãng. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Hải – UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, phòng Nội vụ, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Quang Lãng.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy – Lê Thanh Hải đã thông qua Quyết định số 636/QĐ-HU ngày 16/9/2021 của Huyện ủy Phú Xuyên điều động đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại xã Quang Lãng, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Quang Lãng, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí PBT Thường trực Huyện ủy trao quyết định điều động

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Nguyễn Văn Cương chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến được điều động nhận nhiệm vụ mới; đồng thời, tin tưởng trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, phấn đấu rèn luyện hơn nữa về mọi mặt, không ngừng học hỏi cùng với tập thể lãnh đạo xã Quang Lãng đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trọng tâm. Trong đó, tiếp tục tham mưu Đảng ủy, HĐND, UBND xã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, phát triển kinh tế - xã hội nâng cao đời sống nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

CTV Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện