TIN XÃ - THỊ TRẤN

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã Phú Túc với đại diện nhân dân
Ngày đăng 16/10/2021 | 09:57  | View count: 311

Ngày 12/10/2020, xã Phú Túc tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã với đại diện nhân dân năm 2021.

Với tinh thần cởi mở, xây dựng tại Hội nghị đã có 7 ý kiến của các đại biểu đại diện cho nhân dân đề xuất, ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến đời sống của nhân dân tập trung vào các lĩnh vực đất đai, thủy lợi, xây dựng đường giao thông, cấp GCN QSD đất, điện chiếu sáng trên địa bàn xã, chế độ chính sách …

Các kiến nghị, đề xuất của đại diện nhân dân đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã lắng nghe và tiếp thu. Những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền của địa phương đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã trao đổi, giải trình làm rõ tại buổi đối thoại. Đối với một số nội dung kiến nghị liên quan khác cần làm rõ, các đồng chí giao cho các bộ phận chuyên môn tham mưu để giải quyết, đáp ứng yêu cầu, tâm tư nguyện vọng của nhân dân./.

Thanh Trang- Trung tâm VHTT-TT huyện