TIN XÃ - THỊ TRẤN

Sôi nổi Ngày hội văn hoá – thể thao Cụm thi đua số 1 Hội LHPN huyện
Ngày đăng 10/05/2022 | 17:11  | View count: 61

Ngày 10/5, tại Nhà văn hoá thôn Cổ Chế, xã Phúc Tiến, Hội LHPN huyện tổ chức Ngày hội văn hoá – thể thao trong Cụm thi đua số 1. Gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ ở các xã, thị trấn trong cụm Nam Tiến và cụm thị trấn Phú Xuyên đã tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi.

      Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem đến cho Ngày hội những đường bóng đẹp mắt và nhiều kịch tính, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

      Kết quả, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và đồng giải Ba cho các đội tham gia thi đấu.  

      Thông qua ngày hội, đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong cụm thi đua số 1 Hội phụ nữ huyện, cũng như tạo không khí vui tươi phấn khởi và tăng cường củng cố phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

      Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác và chào mừng Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á Seagame lần thứ 31 của cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện Phú Xuyên. Theo kế hoạch, ngày 11/5 cụm thi đua số 3 Hội LHPN các xã trong cụm Đại Xuyên và Thi Thuỷ sẽ tiếp tục tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao, tại UBND xã Châu Can./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT