TIN XÃ - THỊ TRẤN

Ngày hiến máu cuối cùng đợt 1 năm 2022 tại xã Tri Thủy
Ngày đăng 13/05/2022 | 15:31  | View count: 66

Ngày 11/5, tại xã Tri Thủy, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tiếp tục phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hiến máu cuối cùng của đợt 1 năm 2022; địa bàn vận động là các xã Tri Thủy, Khai Thái, Minh Tân, Quang Lãng và xã Bạch Hạ.

Xác định công tác hiến máu cứu người là “nghĩa cử cao đẹp”, ngay từ đầu giờ sáng tại địa điểm hiến máu đã có rất đông các tình nguyện viên đến sớm tham gia, mong hiến những giọt máu đào của mình cứu giúp những người bệnh trọng. Do làm tốt công tác tuyên truyền vận động, buổi hiến máu đã thu hút trên 300 người tham gia, trong đó, nhiều người đã có hàng chục lần tham gia hiến máu và cũng có nhiều người lần đầu tham gia.

Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu

Kết quả trong ngày thứ 4 hiến máu tình nguyện đã vận động được 256 đơn vị máu. Theo tổng hợp BCĐ HMTN huyện, trong 4 ngày của đợt 1 HMTN năm 2022, toàn huyện đã vận động hiến được 1.235 đơn vị máu./.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện