TIN XÃ - THỊ TRẤN

Đại hội Thể dục thể thao xã Khai Thái lần thứ III năm 2022
Ngày đăng 21/06/2022 | 11:03  | View count: 92

Ngày 19/6/2022, xã Khai Thái đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ III năm 2022. Đồng chí Nguyễn Mạnh Huy, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Giám đốc Trung tâm VTTT&TT huyện đã về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Lãnh đạo huyện  tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT xã Khai Thái

      Đại hội thể dục thể thao lần thứ III  xã Khai Thái với sự tham gia của hơn 450 người  đến từ các khối ban, ngành, đoàn thể xã và các thôn ,khu dân cư trên địa bàn xã tham gia thi đấu và tham gia đồng diễn.  Nội dung thi đấu gồm 4 môn cờ tướng, bóng chuyền hơi, kéo co, cầu lông. Sau những ngày tranh đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc với từng môn thi đấu.

Lãnh đạo xã Khai  Thái trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội

       Cũng tại đại hội, đã diễn ra màm đồng diễn của  Thái cực quạt của Hội NCT xã; nhảy dân vũ của Hội liên hiệp phụ nữ xã và Thể dục nhịp điệu của các em học sinh trường Tiểu học Khai Thái.

 

Đồng diễn tại Đại Hội TDTT xã Khai Thái lần thứ III

      Thông qua Đại hội Thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bán Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để xã Khai Thái tuyển chọn những vận động viên xuất sắc trong phong trào thể thao để tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới”./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện