TIN XÃ - THỊ TRẤN

Đại hội thể dục thể thao xã Hồng Minh lần thứ III năm 2022
Ngày đăng 12/07/2022 | 10:14  | View count: 255

Sáng ngày 11/7, Đại hội thể dục thể thao xã Hồng Minh lần thứ III đã thu hút gần 400 người đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể và các thôn trên địa bàn xã đã tham gia diễu hành biểu dương lực lượng.

Nằm trong chương trình Đại hội, các vận động viên đã tranh tài ở 8 môn thi đấu gồm đẩy gậy, kéo co, cờ tướng, chạy việt dã, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền nam, nữ. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên, đoàn viên các ngành đoàn thể và nhân dân trong xã tới xem và cổ vũ.

Sau Đại hội thể dục thể thao cũng là cơ sở để phát hiện, tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất của xã ở các môn thi đấu tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Phú Xuyên lần thứ IX sẽ được tổ chức trong thời gian tới./.

Thanh Trang – Trung tâm VHTT-TT huyện