TIN XÃ - THỊ TRẤN

Khai mạc giải bóng đá Thanh niên xã Đại Xuyên lần thứ XI
Ngày đăng 16/08/2022 | 14:51  | View count: 131

Ngày 13/8, tại sân bóng thôn Kiều Đoài, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đại Xuyên đã phối hợp tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng đá xã Đại Xuyên mở rộng lần thứ XI, năm 2022.

Về dự, tặng hoa chúc mừng giải đấu có đồng chí Phạm Anh Tuấn - Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Phú Xuyên, các đồng chí đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, Đoàn Thanh niên các xã lân cận.

Giải bóng đá xã Đại Xuyên mở rộng lần thứ XI được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 25/8/2022, Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 2 đơn vị khách mời là Đội bóng đá huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam và đội bóng xã Vạn Điểm, huyện thường Tín. Các đội bóng  được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm và chọn ra 8 đội xuất sắc nhất vào vòng  trong. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả trận đấu hấp dẫn, kịch tính và được sự cổ vũ sôi nổi của đông đảo  nhân dân trên địa bàn.

Giải bóng đá xã Đại Xuyên được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công, Quốc khánh 2/9 và tiến tới Đại hội TDTT huyện Phú Xuyên lần thứ IX. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm  khơi dậy phong trào hoạt động TDTT của đoàn viên thanh niên trên địa bàn, tạo sân chơi để hội thanh niên trong khu vực được giao lưu, học hỏi nâng cao thể chất, tinh thần.

Mạnh Hùng - Trung tâm VHTT & TT huyện Phú Xuyên.