TIN XÃ - THỊ TRẤN

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã với đại diện nhân dân trên địa bàn xã Phú Túc
Ngày đăng 19/08/2022 | 14:06  | View count: 136

Ngày 18/8, Đảng ủy xã Phú Túc tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND xã với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2022.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 8 lượt ý kiến của đại biểu đại diện nhân dân kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng, chế độ chính sách cho người có công, công tác cấp giấy quyền sử dụng đất, hoạt động hợp tác xã v.v…

Các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của đại biểu nhân dân tại buổi đối thoại đã được các đồng chí lãnh đạo xã lắng nghe và tiếp thu. Đối với những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy; đồng chí Chủ tịch UBND xã và cán bộ chuyên môn liên quan trả lời làm rõ tại buổi đối thoại nhằm từng bước tháo gỡ những khó khăn tồn tại ở cơ sở, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân; góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả những chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của xã; nhất là việc đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào cuộc sống./.

Thanh Trang – Trung tâm VHTT-TT huyện