TIN XÃ - THỊ TRẤN

Giải tỏa hành lang ATGT đường tỉnh lộ 428 đoạn qua địa bàn xã Phú Yên
Ngày đăng 26/08/2022 | 16:57  | View count: 114

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân trong dịp nghỉ Lễ 2/9 và trong thời gian tiếp theo, ngày 24/8, Đội Thanh tra giao thông vận tải Phú Xuyên tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng huyện, xã Phú Yên đã tổ chức ra quân giải tỏa các trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường tỉnh lộ 428 đoạn qua địa bàn xã Phú Yên.

Đường tỉnh lộ 428 đoạn qua địa bàn xã Phú Yên có chiều dài khoảng 2km. Hai bên đường người dân chủ yếu mở cửa hàng buôn bán giày dép da. Tại buổi kiểm tra, giải tỏa, đoàn liên ngành huyện đã tiến hành giải tỏa các hộ kinh doanh buôn bán, đặt mái che, mái vẩy lấn chiếm hành lang an toàn giao thông; đồng thời, thu giữ các biển quảng cáo đặt sai quy định, lấn chiếm lòng lề đường; tuyên truyền nhắc nhở các hộ chấp hành các quy định về ATGT.

Sau khi hoàn thành công tác giải tỏa, lực lượng chức năng huyện sẽ phối hợp với xã Phú Yên tổ chức duy trì kết quả đạt được trên đoạn tuyến, không để tái diễn tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện