Văn bản chỉ đạo

Các Văn bản chỉ đạo của Huyện ủy về phòng chống dịch bệnh Covid-19

1. Công văn 1400/HU (V/v phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Corona gây ra). Xem tại đây!

2. Công văn 1401/HU (V/v tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Corona gây ra).  Xem tại đây!

3. Công văn 259/BTGHU (V/v tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của Virus Corona gây ra). Xem tại đây!

4. Công văn 1424/HU (V/v phát động đợt hoạt động cao điểm vệ sinh môi trường chào mừng  90 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố, gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19). Xem tại đây!

5. Công văn 1426/HU (V/v tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của Virus Corona gây ra). Xem tại đây!

6. Công văn 1438/HU (V/v hưởng ứng đợt thi đua cao điểm VSMT gắn với công tác phòng chống  dịch bệnh Covid-19). Xem tại đây!

7. Công văn 1446/HU (Xem tại đây!).

8. Công văn 1448/HU (V/v triển khai, thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19). Xem tại đây!

9. Công văn 1449/HU (V/v tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnhCovid-19). Xem tại đây!

10. Kế hoạch 221/KH-HU (Kế hoạch đẩy mạng tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19). Xem tại đây!

11. Quyết định 1985/QĐ-HU (Quyết định thành lập các đoàn kiểm tra về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Xuyên). Xem tại đây!

ADMIN