VĂN HÓA - XÃ HỘI

Giải Cầu lông Câu lạc bộ Cựu chiến binh
Ngày đăng 01/12/2017 | 15:58  | View count: 2135

Sáng ngày 1.12, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Thể dục thể thao Cựu chiến binh huyện và khai mạc giải Cầu lông Câu lạc bộ Cựu Chiến Binh huyện Phú Xuyên năm 2017

Chào mừng ngày kỷ niệm 28 năm ngày thành lập hội Cựu Chiến Binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2017) và 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2017). Sáng ngày 1.12, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Thể dục thể thao Cựu chiến binh  huyện và khai mạc giải Cầu lông Câu lạc bộ Cựu Chiến Binh huyện Phú Xuyên  năm 2017 .

Về dự và chỉ đạo khai mạc giải có Đồng chí: Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí : Trần Công Thành – Uỷ viên Ban thường vụ , Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban nhân dân huyện và  các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện .

Câu lạc bộ Thể dục thể thao cựu chiến binh là câu lạc bộ tự nguyện do Trung tâm VHTT &TT huyện ra quyết định thành lập nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên cựu chiến binh thu hút các hội viên tích cực tham gia luyện tập Thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, từ đó góp phần phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Câu lạc bộ  Thể dục thể thao Cựu chiến binh  huyện có 50 thành viên là các hội viên Cựu chiến binh trong huyện  tập luyện để nâng cao sức khỏe cho người trung cao tuổi, nhằm thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao trong toàn huyện.

Tham gia giải cầu lông lần này có 50 vận động viên. Các vận động viên tham gia thi đấu  ở 3 nội dung là: đôi nam trên 65 tuổi, đôi nam từ 55 – 65 tuổi và  đôi nam dưới  55 tuổi. Các đội thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu gay cấn và đẹp mắt.

Qua 1 buổi sáng thi đấu tích cực của các Vận động viên và sự điều hành khách quan của trọng tài, kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba cho các Vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu.

CTV: Thùy Dương – Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện