VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đoàn Linh mục các Xứ, họ đạo trên địa bàn huyện chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện
Ngày đăng 19/01/2019 | 09:16  | View count: 352

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Chiều nay 17/01/2019, đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp Đoàn Linh mục đại diện các Xứ, họ đạo trên địa bàn huyện do Linh mục Bùi Ngọc Tuấn - chính xứ Bái Xuyên làm trưởng đoàn tới thăm và chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Xuyên.

      Qua gặp gỡ và trao đổi, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Hải Hoa đã thông tin tới đoàn những kết quả nổi bật về phát phát triển kinh tế - Văn hóa - xã hội của huyện trong năm 2018. Nổi bật là huyện và cơ sở đã tập trung chỉ đạo hoàn thành đạt và vượt 14/16 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội. Trong đó 1 số chỉ tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, như thu ngân sách nhà nước vượt 56%, thu từ đấu giá đất đạt trên 200% 219,11 kế hoạch. cao nhất trong 10 năm trở lại đây. Trong những kết quả chung đó, có sự đóng góp không nhỏ của các Linh mục và bà con giáo dân các xứ họ đạo trong huyện.

      Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn, trong thời gian tới các Linh mục và bà con giáo dân các xứ, họ đạo trong huyện tiếp tục giữ gìn và phát huy hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó đồng hành cùng dân tộc, tích cực tham gia các phong trào chung của huyện; thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Sống tốt đời, đẹp đạo”, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây quê hương Phú Xuyên ngày càng giàu mạnh./.

                                     Nguyễn Vàn – Trung tâm VHTT&TT Phú Xuyên