VĂN HÓA - XÃ HỘI

Các huyện Hữu Lũng – Tỉnh Lạng Sơn, huyện Thường Tín, huyện Thanh Trì – Hà Nội thăm, chúc tết huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 25/01/2019 | 14:13  | View count: 713

Chiều ngày 22/1, Đoàn công tác các huyện Hữu Lũng – Tỉnh Lạng Sơn, huyện Thường Tín, huyện Thanh Trì – TP Hà Nội đã thăm, chúc tết huyện Phú Xuyên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo 1 số phòng, ban huyện.

      Phát biểu tại buổi thăm, gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã vui mừng thông báo một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh mà huyện Phú Xuyên đã đạt được trong năm 2018. Trong những năm qua, các huyện Lũng – Tỉnh Lạng Sơn, huyện Thường Tín, huyện Thanh Trì – Hà Nội và huyện Phú Xuyên luôn xây dựng mối quan hệ gắn bó, giúp đỡ trong thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị. Đối với huyện Hữu Lũng – tỉnh Lạng Sơn cách đây gần 60 năm có đồng bào Phú Xuyên đi xây dựng vùng kinh tế mới; huyện Thường Tín và huyện Thanh Trì là những đơn vị bạn gần, giáp danh.

      Trong không khí thân tình, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng gửi lời chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi tới Cấp ủy, chính quyền và nhân dân các huyện bạn; mong muốn các huyện bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các đơn vị trong năm 2019.

CTV Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT