VĂN HÓA - XÃ HỘI

P.Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 25/01/2019 | 14:18  | View count: 1548

Chiều ngày 24/1, Đồng chí Ngô Văn Quý – Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã thăm, tặng quà 1 gia đình hộ nghèo và 2 gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Phúc Tiến nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc - xuân Kỷ Hợi 2019. Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Hải Hoa – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.

Đến thăm 2 gia đình thương bệnh binh là ông Vũ Đức Bượng – ở thôn Cổ Chế và ông Vũ Ngọc Thuần – ở thôn Khả Liễu, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP HN – Ngô Văn Qúy đã bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp to lớn của các thương bệnh binh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, chúc các gia đình đóng xuân mới Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, luôn dõi theo, ủng hộ các hoạt động của thành phố và địa phương; quan tâm, động viên con cháu không ngừng học tập, lao động, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần vào sự phát triển của địa phương và Thành phố.

Tại gia đình anh Đào Văn Thành – hộ nghèo ở thôn Phúc Lâm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP HN – Ngô Văn Quý đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, công tác chuẩn bị đón tết của gia đình; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT