VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
Ngày đăng 31/01/2019 | 10:48  | View count: 1210

Ngày 30/01/2019, Đảng ủy, Ban giám đốc, công đoàn của Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chải - Đ/c tại thôn Nội Hợp – xã Nam Phong Huyện Phú Xuyên.

 

      Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi năm 2019 sắp đến gần. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương bệnh binh, anh hùng liệt sỹ đã cống hiến xương máu cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc. Ngày 30/01/2019, Đảng ủy, Ban giám đốc, công đoàn của Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chải - Đ/c tại thôn Nội Hợp – xã Nam Phong Huyện Phú Xuyên.Trung tâm Y tế huyện đã nhận phụng dưỡng Mẹ trong 3 năm và thường xuyên tổ chức thăm hỏi tặng quà cho Mẹ. Đồng chí Phạm Phú Đạo - Phó giám đốc trung tâm cũng đã động viên mẹ giữ gìn sức khỏe để an vui tuổi già bên các con và các cháu.

      Cuộc đời, sự hy sinh cao cả và sự cống hiến vĩ đại của các mẹ, các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương, bệnh binh mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Một số hình ảnh thăm tặng:

CTV Đỗ Thị Kim Hoan - Trung tâm Y tế dự phòng