VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên hưởng ứng tết trồng cây năm 2019
Ngày đăng 13/02/2019 | 08:37  | View count: 1578

Sáng ngày 12/02/2019, Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên đã tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Trong không khí ấm áp đầu xuânĐảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm tiến hành trồng cây trong khuôn viên của Trung tâm và đồng loạt triển khai trồng cây tại 28 trạm Y tế xã, thị trấn.

Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Lời dạy đó của Người suốt 59 năm qua vẫn còn nguyên giá trị, hằng năm, cứ mỗi độ xuân về, Trung tâm Y tế lại tổ chức phong trào tết trồng cây trong lễ phát động trồng cây năm nay trung tâm và 28 xã, thị trấn đã trồng được 106 cây. Ngoài chức năng nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, Trung tâm đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, góp phần quan trọng vào việcbảo vệ môi trường sinh thái xung quanh Trung tâm và các trạm Y tế xã, thị trấn.

Một số hình ảnh:

CTV: Đỗ Thị Kim Hoan - Trung tâm Y tế dự phòng