VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tập huấn công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2019
Ngày đăng 26/04/2019 | 16:53  | View count: 1051

Ngày 25/4/2019, UBND huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua – khen thưởng, nâng cao kỹ năng phát hiện và viết về Gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt năm 2019.

Dự lớp tập huấn có đồng chí Trần Công Thành – UV BTV – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo và cán bộ trực tiếp làm công tác TĐKT của các cơ quan, ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội và các đơn vị sự nghiệp thuộc huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, thị trấn, đồng chí công chức Văn phòng - thống kê xã, thị trấn trực tiếp làm công tác thi đua khen thưởng.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Công Thành đề nghị các đại biểu tham gia lớp tập huấn tích cực chủ động trong việc học tập, vận dụng sáng tạo kiến thức được học trong công tác tại cơ sở để phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt, góp phần lan tỏa phong trào Thi đua yêu nước tại địa phương, đơn vị.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe PGS. TS Nguyễn Ngọc Oanh – Trưởng khoa Quan hệ quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền truyền đạt các nội dung về cách khai thác và viết tin bài báo chí. Trong đó, đồng chí đi sâu phân tích, hướng dẫn cách viết tin tức báo chí, thể loại bài phản ánh, ghi chép, phóng sự, người tốt việc tốt, cách tìm đề tài, những công việc cần làm khi viết bài để thuyết phục công chúng..v.v.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã thị trấn, từ đó áp dụng thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT