VĂN HÓA - XÃ HỘI

Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tổ chức liên hoan văn nghệ
Ngày đăng 02/05/2019 | 09:02  | View count: 719

Ngày 28/4, Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày ở Thôn Nam Quất xã Nam Triều đã phối hợp với các câu lạc bộ đàn hát dân ca trong và ngoài huyện tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2019 và 133 năm ngày Quốc tế lao động 1/5.

      Tham dự buổi liên hoan có 27 tiết mục do các diễn viên hát múa không chuyên của các câu lạc bộbiểu diễn. Các đơn vị đã đem đến đêm văn nghệ chương trình ca múa nhạc tổng hợp với những điệu hát múa, ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình đoàn kết quân dân, mùa xuân, quê hương đất nước. Đặc biệt tại buổi liên hoan, Đội tiếp lửa truyền thống cách mạng của bảo tàng đã biểu diễn tiết mục “Tiếng trống Lạc Hồng” kèm lời bình tái hiện lại khí thế đấu tranh anh dũng của quân và dân ta; góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

      Buổi liên hoan văn nghệ đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, gắn bó giữa các thành viên câu lạc bộtrong và ngoài huyện với người dân trên địa bàn; góp phần động viên tinh thần học tập, lao động sản xuất, xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp./.

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT huyện