VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức khám, chữa bệnh cho các đối tượng chính sách
Ngày đăng 13/06/2019 | 16:49  | View count: 1953

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27.7.1947 -27.7.2019, sáng ngày 13.6.2019 tại Trạm y tế thị trấn Phú Xuyên, Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp vớiViện y học cổ truyền quân đội - Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và một số hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Tới dự, chỉ đạo buổi khám, chữa bệnh có đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, đồng chí Bạch Quốc Sử - UVBTV - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, các đồng chí lãnh đạo thị trấn Phú Xuyên.

Tại buổi khám bệnh, gần 200 đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị trấn đã được được đội ngũ cán bộ, bác sĩ trong đoàn khám tổng quát vềhuyết áp; siêu âm nội khoa; tim mạch, hô hấp, tiêu hóa và các chuyên khoa khác. Tùy vào từng trường hợp bệnh nhân, các bác sĩ chỉ định kê thuốc, tư vấn cho bệnh nhân về chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn điều trị bệnh. Qua buổi khám bệnh, các bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng về cung cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình khám chữa bệnh của đội ngũ cán bộ bác sỹcũng như hệ thống trang bị máy móc hiện đại tại buổi khám bệnh.

Cũng nhân dịp này, Viên y học cổ truyền - Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã trao tặng 3 xuất quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu của thị trấn Phú Xuyên.

Hoàng Hương - TT VHTT & TT huyện.