VĂN HÓA - XÃ HỘI

Giải Cầu lông Câu lạc bộ Cựu chiến binh huyện Phú Xuyên năm 2019
Ngày đăng 22/07/2019 | 16:11  | View count: 186

Chào mừng ngày kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng huyện Phú Xuyên (30/7/1954 – 30/7/2019),Sáng ngày 19/7; Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện phối hợp tổ chức khai mạc giải Cầu lông Câu lạc bộ Cựu Chiến Binh huyện Phú Xuyên năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã về dự và tặng hoa chúc mừng khai mạc giải.

Câu lạc bộ Thể dục thể thao cựu chiến binh là câu lạc bộ tự nguyện do Trung tâm VHTT &TT huyện ra quyết định thành lập nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các hội viên cựu chiến binh thu hút các hội viên tích cực tham gia luyện tập Thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, từ đó góp phần phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Sau 2 năm thành lập, Câu lạc bộ đã thu hút động đảo hội viên tham gia. Tại giải cầu lông năm nay có 36 vận động viên tham dự. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 nội dung là: đôi nam trên 56 tuổi, đôi nam từ 51 – 55 tuổi, đôi nam 45 – 50 tuổi và đôi nam dưới 45 tuổi. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu gay cấn và đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 10 giải ba cho các Vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT huyện