VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội nghị học tập chính trị đầu năm cho cán bộ chủ chốt ngành giáo dục năm 2019
Ngày đăng 22/08/2019 | 15:09  | View count: 434

Ngày 20/8; Phòng GDĐT huyện tổ chức hội nghị học tập chính trị đầu năm cho cán bộ chủ chốt ngành giáo dục.

Tham gia học tập có 150 đồng chí là bí thư chi bộ, hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS và các đồng chí tổng phụ trách các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

Tại lớp học, các học viên được nghe đồng chí Vũ Quốc Anh – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt 4 nội dung chính; đó là kết quả hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành TW Đảng khóa 12; Chỉ thị 35 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13; những thông tin cơ bản về tình hình biển Đông và nghiên cứu chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019”; đặc biệt là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân.

Việc tổ chức học tập chính trị nhằm giúp cho các đồng chí cán bộ chủ chốt ngành giáo dục nắm được những nội dung quan trọng liên quan đến công tác xây dựng Đảng; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và một số nội dung liên quan khác để lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở trong năm học./.

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT huyện