VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khai mạc giải cầu lông chào mừng ngày truyền thống các Ban Đảng huyện ủy Phú Xuyên
Ngày đăng 16/10/2019 | 00:00  | View count: 461

Chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống các ban Đảng, sáng ngày 12/10/2019, Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống các Ban Đảng và văn phòng cấp ủy Huyện Phú Xuyên năm 2019.

Đồng chí Lê Ngọc Anh – TUV – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện đã dự khai mạc.

Tham dự giải có 36 vận động viên ở các ban Đảng, văn phòng Huyện ủy và 16 đơn vị cơ sở xã, thị trấn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 độ tuổi là 40 tuổi trở xuống và 41 tuổi trở lên. Nội dung thi gồm đấu loại trực tiếp.Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần thể thao các vận động viên tham gia đã nhiệt tình tham gia thi đấu, công hiến nhiều đường cầu đẹp mắt cho khán giả, tạo không khí vui tươi, phấn khởi qua mỗi vòng thi đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung 41 tuổi trở lên cho cặp vận động viên ở xã Tri Trung; Giải nhất ở nội dung 40 tuổi trở xuống thuộc về cặp vận động viên ở Thị trấn Phú Minh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhì và 2 giải ba cho các cặp vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi đấu./.

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT huyện